เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง สุราษฎร์ธานี
สนามยิงธนูสุราษฎร์ธานี สนามยิงธนูสุราษฎร์ธานี สนามยิงธนูท่าชนะ
 

สนามยิงธนู RKA Archery ตั้งอยู่ในพื้นที่ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ริมทะเลหาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ถึงแม้จะยังไม่ได้เป็นสนามยิงธนูมาตรฐานที่เปิดอย่างเป็นทางการ แต่ก็เป็นสนามยิงธนูที่อบอุ่นด้วยมิตรภาพ มีคันธนูมาตรฐานครบทุกประเภททั้ง ธนูเทรดดิชั่น ธนูรีเคริฟ และธนูคอมปาวน์ ให้คนที่สนใจในการยิงธนูได้เรียนรู้การยิงธนูที่ถูกวิธี และสำหรับคนที่ชื่นชอบธนู อยากยิงธนูแบบจริงจัง ก็มีอุปกรณ์ในการยิงธนูจำหน่ายในราคาไม่แพง

การยิงธนูไม่ได้มีดีแค่สนุก แต่การยิงธนูมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น สร้างสมาธิ  ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ทำให้มีบุคคลิกภาพดีขึ้น ทำให้ใจเย็น เป็นต้น การยิงธนูสามารถยิงได้ทุกเพศทุกวัย ผู้หญิงก็สามารถเรียนได้ โดยเฉพาะเป็นกิจกรรมยามว่างให้ผู้สูงวัยได้ออกกำลังกายและสร้างความเพลิดเพลิน แต่เด็กเล็กอาจจะยังไม่เหมาะที่จะฝึกยิงธนูด้วยความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและวุฒิภาวะอาจจะยังไม่เหมาะสม เมื่อได้ทดลองยิงธนูแล้ว เชื่อว่าหลายท่านจะชื่นชอบในกีฬาชนิดนี้

ยิงธนู ท่าชนะ ยิงธนู สุราษฎร์ ยิงธนู

สนามยิงธนู RKA Archery เปิดให้บริการเฉพาะผู้สนใจติดต่อนัดหมายล่วงหน้าเท่านั้น  โดยมีค่าใช้บริการรวมอุปกรณ์สำหรับฝึกยิงธนูให้ยืมครบชุด ในราคาท่านละ 500 บาท/ 1 ชั่วโมง (มีลูกธนูมาตรฐานให้เป็นกรรมสิทธิ์ของลูกค้าเป็นที่ระลึก 1 ลูก) เมื่อสอนท่ายิงธนูที่ถูกต้องแล้ว นักท่องเที่ยวหรือผู้เรียนยิงธนูสามารถยิงธนูได้ตามความพอใจ  

 สนใจยิงธนู และซื้ออุปกรณ์ยิงธนู สอบถามและนัดหมายเวลาล่วงหน้าได้ที่โทร. 084-625-9929

  • ใช้สนามยิงธนู มีอุปกรณ์ให้ยืมครบชุด ชั่วโมงละ 500 บาท
  •  มีอุปกรณ์การยิงธนูครบชุดแบบมาตรฐาน ขายราคาไม่แพง 
สนามยิงธนู ยิงธนู ยิงธนู

นักท่องเที่ยวสามารถเลือกเพิ่มโปรแกรมเที่ยว เกาะสมุย เกาะพะงัน เขื่อนรัชชประภา เขาสก และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ เพิ่มเติมได้

RKA Travel นำเที่ยวสุราษฎร์ธานีแบบครบวงจร เที่ยวแบบมีคุณภาพ เที่ยวสนุก ทานอาหารอร่อย และมีที่พักสบาย ในราคายุติธรรม บริการจัดนำเที่ยวสุราษฎร์ธานีทุกรูปแบบ  นำเที่ยวทั่วไทย และนำเที่ยวต่างประเทศ รวมถึงจัดนำเที่ยวทัศนศึกษาให้หน่วยงาน องค์กร นักเรียน นักศึกษา ราคาประหยัด  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 084-625-9929

ช่องทางการติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมนำเที่ยว ของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

  • Line ID :  roikohadventure , 0846259929
  • โทรศัพท์ : 084-625-9929 
  • เลขที่บัญชี : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ ชื่อ คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ  บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-020-0177
  • ใบอนุญาตนำเที่ยว ของผู้ประกอบการนำเที่ยวในพื้นที่ เลขที่  33/ 07054
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 / Email : roikohadventure.com / Line ID : roikohadventure