จัดนำเที่ยวราคาไม่แพง

แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในต่างประเทศ

บาน่าฮิลล์ เมืองเนรมิตรบนฟ้า ประเทศเวียดนาม

กระเช้าไฟฟ้าที่ยาวที่สุดในโลก
สะพาน Golden Bridge
หมู่บ้านฝรั่งเศส

บาน่าฮิลล์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดอินเทรนด์ของเวียดนามในตอนนี้ ใครไปเวียดนามก็ต้องไปดูเมืองสวรรค์แห่งนี้ ซึ่งประวัติความเป็นมาเกิดจากการสร้างแหล่งพักผ่อนให้ชาวฝรั่งเศสบนยอดภูเขาสูงเพื่อหลบอากาศร้อนของภูมิประเทศข้างล่าง บรรยากาศข้างบนของบาน่าฮิลล์จึงอบอวลด้วยกลิ่นอายของฝรั่งเศสจนเหมือนกับอยู่ในยุโรปเลย

กิจกรรมห้ามพลาดบนบาน่าฮิลล์ (ค่าบริการรวมอยู่ในค่าตั๋วทัวร์บาน่าฮิลล์แล้ว)

1 นั่งกระเช้าลอยฟ้ายาวที่สุดในโลก ให้ได้เพลิดเพลินกับความสวยงามของทัศนียภาพตลอดเส้นทาง ระยะทาง 5.8 กิโลเมตร ปัจจุบันมีให้เลือกขึ้น 3 เส้นทาง จะขึ้นลงทางไหนก็ได้

2 สวนสนุกแฟนตาซี กับเครื่องเล่นสนุกมากมายให้เลือกตามอัทธยาศัย ไม่จำกัดเวลา ไม่จำกัดรอบ

3 Alpine Coaster เครื่องเล่นคล้ายรถไฟเหาะ เป็นเครื่องเล่นที่ผู้เล่นสามารถควบคุมความเร็วได้ด้วยตัวเอง ดังนั้นจะเสียวมากเสียวน้อยขึ้นอยู่กับความเร็วที่เราควบคุมเอง ระหว่างที่รถเคลื่อนตัวไปตามรางเราจะสามารถชมวิวแบบ 360 องศาของหุบเขาบานาฮิลล์ด้วย

4 สวนดอกไม้เมืองหนาว ด้วยสภาพอากาศที่เย็นตลอดทั้งปี จึงมีการจัดสวนดอกไม้เมืองหนาวให้นักท่องเที่ยวได้ไปถ่ายภาพสวยๆ ได้ตลอดทั้งปี

5 สะพานลอยฟ้า Golden Bridge  เป็นสะพานโค้งริมหน้าผาที่สวยงามมากที่สุดในโลก สูงจากระดับน้ำทะเล 1,400 เมตร รวมระยะทางทั้งหมดประมาณ 150 เมตร ตัวสะพานมีสีเหลืองทอง มีรูปปั้นมือยักษ์ราวกับชูสะพานเหมือนกับหัตถ์ของพระเจ้า สวยงามอลังการ

6 หมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศส  หมู่บ้านแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเป็นเมืองตากอากาศโดยชาวฝรั่งเศสตั้งแต่ปี ค.ศ. 1920 ต่อมาได้มีการปรับปรุงให้เป็น Theme Park จนถึงทุกวันนี้ มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม ที่พัก โบสถ์ ร้านขายของที่ระลึก เรียกได้ว่าที่นี่เป็นฝรั่งเศสย่อมๆ ที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ

7 มีอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์นานาชาติให้กินได้ไม่อั้น มีอาหารให้เลือกมากมายหลายประเภท สามารถเลือกรับประทานได้ตามใจชอบ

8 มีมุมสวยๆ สำหรับถ่ายรูปเยอะมากๆ แนะนำเลยว่าเตรียมอุปกรณ์ที่ถ่ายรูปได้สวยๆ และพกแบตสำรองไปด้วยจะดีไม่น้อย

โปรแกรมพาเที่ยวเวียดนามกลาง เว้ ดานัง ฮอยอัน 4 วันเที่ยว 3 เมือง ทัวร์นั่งกระเช้าบาน่าฮิลล์ แฟนตาซีพาร์ค สะพานทอง พระราชวังเว้ เมืองโบราณฮอยอัน นั่งเรือกระด้ง ราคาเริ่มต้น 15,400 บาท

 
Alpine Coaster
สวนดอกไม้
บ้านฝรั่งเศส
ภายในสวนสนุกแฟนตาซี
การแสดงละครเพลง ในสวนสนุกแฟนตาซี
สวนสนุก ในสวนสนุกแฟนตาซี

RKA Travel นำเที่ยวแบบครบวงจร เที่ยวแบบมีคุณภาพ เที่ยวสนุก ทานอาหารอร่อย และมีที่พักสบาย ในราคายุติธรรม บริการจัดนำเที่ยวทุกรูปแบบ  นำเที่ยวทั่วไทย และนำเที่ยวต่างประเทศ รวมถึงจัดนำเที่ยวทัศนศึกษาให้หน่วยงาน องค์กร นักเรียน นักศึกษา ราคาประหยัด  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 084-625-9929

ช่องทางการติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมนำเที่ยว ของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

  • Line ID :  roikohadventure , 0846259929
  • โทรศัพท์ : 084-625-9929 
  • เลขที่บัญชี : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ ชื่อ คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ  บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-020-0177
  • ใบอนุญาตนำเที่ยว ของผู้ประกอบการนำเที่ยวในพื้นที่ เลขที่  33/07054
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 / Email : roikohadventure.com / Line ID : roikohadventure